keep-it-fresh-viet-nam

Giới Thiệu Về Keep It Fresh

Keep-it-fresh Là Giải Pháp Giúp Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Cho Rau Củ Quả, Trái Cây Sau Thu Hoạch, Hiệu Quả Cho Lưu Kho Và Vận Chuyển Xuất Khẩu Đi Xa Bằng Đường Biển.

Keep-it-fresh Là Gì?

Keep-it-fresh là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm kéo dài thời hạn bảo quản. Các giải pháp đồng bộ của chúng tôi đã được kiểm chứng hiệu quả sử dụng lâu dài trong ngành công nghiệp trái cây và rau củ quả thương mại.

Chúng tôi là tập đoàn 38 năm tuổi và Keep-it-fresh là nhà sản xuất danh tiếng và đáng tin cậy bậc nhất về các giải pháp kéo dài thời hạn bảo quản. Chúng tôi chuyên phục vụ mạng lưới các nhà phân phối đối tác trên toàn cầu. Keep-it-fresh hiện có các cơ sở sản xuất tại Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Nhật Bản và Châu Phi.

nha-san-xuat-keep-it-fresh

Thông qua hoạt động đầu tư vào các công nghệ mới, các chương trình Nghiên cứu và Phát triển nâng cao hiệu suất, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp hấp thụ ethylene sáng tạo.

Mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi cùng với các thương hiệu hàng đầu được xây dựng trên nền tảng đạo đức và gia tăng giá trị không ngừng nghỉ.

Các giải pháp và cơ sở sản xuất của Keep-it-fresh được chứng nhận tuân thủ chuẩn mực theo yêu cầu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trong những điều kiện nghiêm ngặt nhất ngang bằng với tiêu chuẩn toàn cầu.

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi với sự tự tin và hoàn toàn an tâm.

Chúng tôi giúp khách hàng của mình thành công hơn thông qua các giải pháp hấp thụ ethylene sáng tạo, giúp tăng giá trị doanh nghiệp bằng cách duy trì giá trị thương hiệu, hình ảnh công ty và hình ảnh đất nước.

su-dung-goi-hut-ethylene-keep-it-fresh

Keep-It-fresh cung cấp giá trị gia tăng nhờ vào việc sở hữu phòng thí nghiệm riêng chuyên thực hiện nghiên cứu, phân tích khí và khả năng hấp thụ khí cũng như kéo dài thời hạn bảo quản cùng nhiều thí nghiệm phân tích khác.

Điều này đảm bảo rằng những khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ hoạt động tư vấn kỹ thuật và kiểm nghiệm đánh giá xuất sắc của chúng tôi.

Sản xuất và phát triển các sản phẩm Keep-it-fresh đòi hỏi các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và vệ sinh, và chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn đó để sản xuất các loại túi lớn, gói Sachet, bộ lọc Curtain, EA filter dạng chip và giấy cho khách hàng.

Tất cả các giải pháp Keep-it-fresh của chúng tôi đều được đăng ký bản quyền.

Điều này có nghĩa rằng, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi với sự tự tin và hoàn toàn an tâm.

Các giải pháp ứng dụng của Keep-it-fresh được sản xuất trong điều kiện nghiêm ngặt nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Một phần trong giải pháp đóng gói của chúng tôi là chúng tôi cung cấp cho khách hàng tiện ích để lưu kho các sản phẩm của họ trong nhà kho được thiết kế chuyên biệt theo mục đích cụ thể của chúng tôi để đáp ứng đúng thời điểm theo yêu cầu.


Kết Nối Với Keep-it-fresh Việt Nam

  • Theo dõi Keep-it-fresh trên Twitter
  • Like để cập nhập tin tức của Keep-it-fresh mỗi ngày qua Facebook
  • Theo dõi Keep-it-fresh trên Instagram

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) (Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Keep-it-fresh Tại Việt Nam)


Kết Nối Keep-it-fresh USA

  • Địa chỉ: 14310 Gannet Street La Mirada, CA 90638.
  • Tel: 714-690-0380
  • Email: info@kif-usa.com
  • Website: https://kif-usa.com/
Shopping Cart
Scroll to Top