Giới thiệu

bảo quản trái cây tươi lâu hơn Keep-it-fresh 2023-01-05 11-09-13

Keep-it-fresh Là Gì?

Keep-it-fresh là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm kéo dài thời hạn bảo quản cho rau củ quả.

Các giải pháp bảo quản của chúng tôi đã được kiểm chứng hiệu quả sử dụng bảo quản lâu dài trong ngành công nghiệp trái cây và rau củ thương mại.

Chúng tôi là tập đoàn 38 năm tuổi và Keep-it-fresh là nhà sản xuất danh tiếng và đáng tin cậy bậc nhất về các giải pháp kéo dài thời hạn bảo quản.

Chúng tôi chuyên phục vụ mạng lưới các nhà phân phối nông sản & thực phẩm tươi sống trên toàn cầu. Keep-it-fresh hiện có các cơ sở sản xuất tại Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Nhật Bản và Châu Phi.

Thông qua hoạt động đầu tư vào các công nghệ mới, các chương trình Nghiên cứu và Phát triển nâng cao hiệu suất, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp hấp thụ ethylene sáng tạo.

Các giải pháp và cơ sở sản xuất của Keep-it-fresh đã được chứng nhận & được sản xuất trong những điều kiện nghiêm ngặt nhất đáp ứng mọi tiêu chuẩn & chất lượng quốc tế.

Keep-it-fresh giúp khách hàng của mình thành công trong việc giảm thiểu tối đa tổn thất của rau củ quả trong quá trình lưu trữ, trưng bày bán lẻ & vận chuyển đi xa thông qua các giải pháp hấp thụ ethylene sáng tạo, giúp đảm bảo giá trị thương mại của thực phẩm tươi sống & nâng cao hình ảnh thương hiệu & uy tín doanh nghiệp.

Tại Sao Nên Sử Dụng Giải Pháp Bảo Quản Của Keep-it-fresh?

Keep-It-fresh cung cấp giá trị gia tăng nhờ vào việc sở hữu phòng thí nghiệm riêng chuyên thực hiện các nghiên cứu & phân tích giải pháp hấp thụ khí ethylene giúp kéo dài thời hạn bảo quản của rau củ quả, với nhiều thí nghiệm phân tích khác nhau nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình giải pháp bảo quản tốt nhất.

Điều này đảm bảo rằng những khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được hưởng lợi từ hoạt động tư vấn kỹ thuật và kiểm nghiệm đánh giá xuất sắc của chúng tôi.

Sản xuất và phát triển các sản phẩm Keep-it-fresh đòi hỏi các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và vệ sinh, và chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn đó để mang đến cho khách hàng các sản phẩm & giải pháp bảo quản rau củ quả & hoa tốt nhất.

Tất cả các giải pháp Keep-it-fresh của chúng tôi đều được đăng ký bản quyền & có các chứng nhận chất lượng an toàn.

Điều này có nghĩa rằng, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của Keep-it-fresh với sự tự tin và hoàn toàn an tâm.

Kết Nối Với Keep-it-fresh Việt Nam

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) (Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Keep-it-fresh Tại Việt Nam)


Kết Nối Keep-it-fresh USA

  • Địa chỉ: 14310 Gannet Street La Mirada, CA 90638.
  • Tel: 714-690-0380
  • Email: info@kif-usa.com
  • Website: https://kif-usa.com