Nấm mốc xám (Botrytis cinerea) là loài gây hại mạnh nhất trong số các bệnh sau thu hoạch của dâu tây. Đây là nguyên nhân gây tổn thất lớn nhất cho quả dâu sau thu hoạch.
Loại nấm này vẫn có thể phát triển ở môi trường 0 °C (32 ° F).
Tuy nhiên, miếng lót bảo quản dâu tây KIF Berri Pads sẽ ngăn chặn sự phát triển của nấm, khi được sử dụng ở nhiệt độ này để bảo quản trái dâu.
Bệnh thối mềm ở quả Dâu: Do nấm Rhizopus stolonifer gây ra. Bào tử của loại nấm này thường có trong không khí và rất dễ lây lan.
Để ức chế sự phát triển của loại nấm này, sử dụng miếng lót KIF Berri Pads, bảo quản ở nhiệt độ dưới 5 °C (41 ° F).
Miếng lót bảo quản dâu tây KIF Berry Pads được khuyến nghị là phương pháp kiểm soát nấm tốt nhất đối với trái dâu và các loại quả mọng khác giúp cho sản phẩm luôn tươi mới trong quá trình lưu trữ và vận chuyển đi xa.
Công Dụng Miếng Lót bảo Quản Dâu Tây KIF Berry Pads
- Ức chế và loại bỏ sự phát triển của nấm mốc, chống thối rữa, đổi màu, héo, mềm, cháy da, mất độ giòn, mất nước, v.v.
- Sử dụng trong quá trình xử lý, đóng gói trái dâu sau thu hoạch và tăng thời hạn sử dụng trong quá trình bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ được kiểm soát (Kho lạnh).
- Làm chậm tốc độ hư hỏng. Sử dụng trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển trong nước và quốc tế qua đường hàng không, đường biển, xe tải lạnh, xe lửa, xe tải lạnh, kho CA và kho lạnh.
- KIF Berri Pads được kích hoạt từ độ ẩm trong khí quyển, do vậy nếu bạn chưa sử dụng, nên bảo quản sản phẩm trong túi kín, để đảm bảo hiệu quả.
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn
- Website: https://keep-it-fresh.vn/
- Email: info@sancopack.com.vn
- Hotline: 0908105115
- Địa chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
✅ Bảo quản rau củ quả: | ⭐ Hút ethylene, chống nấm mốc, khử trùng, chống mất nước. |
✅ Hiệu quả: | ⭐ Giữ tươi lâu, giảm hư hỏng, chậm chín & lão hóa. |
✅ Tiêu chuẩn: | ⭕ An toàn VSTP, FDA Mỹ |
✅ Chế phẩm sinh học: | ⭐ Chitosan, 1-MCP, MAP, Natamycin |
✅ Chứng nhận: | ⭐ Chứng nhận chất lượng đầy đủ. |