Đã bao giờ bạn nghĩ có thể bảo quản trái cây sau thu hoạch mà để tươi được 30 – 40 ngày chưa?
Nghe có vẻ vô lý phải không? Nhưng nó là thật đấy!
Phương pháp bảo quản trái cây giữ tươi đến 30 – 40 ngày cho kinh doanh này đang được các nước phương Tây, Mỹ, Ấn Độ,… áp dụng bảo quản trái cây trong quá trình lưu trữ kho bán lẻ, vận chuyển & xuất khẩu.
Đã được các nước trên chấp thuận thì bạn không phải lo lắng về an toàn vệ sinh thực phẩm nữa đúng không?
Trước khi đi tìm hiểu cách bảo quản trái cây kinh doanh, tôi và bạn cùng điểm qua một vài nguyên nhân phổ biến gây tổn thất trái cây sau thu hoạch nhé.
Nội Dung Chính
- 1 Nguyên Nhân Gây Tổn Thất Trái Cây Cây Sau Thu Hoạch Là Gì?
- 2 Những Loại Trái Cây Để Được Lâu Nhất?
- 3 Hướng Dẫn Cơ Bản Về Nhiệt Độ Lý Tưởng Để Giữ Trái Cây Tươi Lâu
- 4 Cách Bảo Quản Trái Cây Trong Tủ Lạnh Để Sử Dụng Lâu Dài
- 5 Top 8 Các Cách Bảo Quản Trái Cây Kinh Doanh Tươi Lâu Đến 30 – 40 Ngày?
- 6 Các Giải Pháp Bảo Quản Trái Cây Sau Thu Hoạch Trên Do Ai Sản Xuất?
- 7 Tổng Kết
Nguyên Nhân Gây Tổn Thất Trái Cây Cây Sau Thu Hoạch Là Gì?
Trái cây sau thu hoạch thường gặp những vấn đề gì? Gây mất giá trị thương mại?
Mỗi loại trái cây sẽ có những vấn đề đặc thù của riêng nó.
Nhưng phổ biến nhất là nhiễm nấm, vi sinh vật, ethylene, tác động cơ học trong quá trình thu hái dẫn đến lão hóa sớm, thối rữa và mất giá trị sử dụng.
1. Táo Và Lê
Táo và lê đều cực kỳ nhạy cảm với ethylene và dễ bị thối rữa — thậm chí trái cây bị mềm đi — trong quá trình vận chuyển.
2. Bơ
Bơ rất dễ nhiễm bệnh sau thu hoạch, đặc biệt là bệnh thán thư (Colletotrichum gloesporioides) và bệnh thối ngọn.
Ngoài ra, trong quá trình lưu trữ và vận chuyển trái dễ bị tổn thương do lạnh và làm da bị rỗ và thâm đen, cùi xám, mạch máu hóa nâu, làm mềm trái nhanh.
3. Chuối
Chuối sau thu hoạch rất dễ bị nhiễm bệnh thối và mốc cuống, bệnh thán thư. Chuối rất nhạy cảm ethylene đẩy nhanh quá trình chín của quả, làm giảm thời gian sử dụng.
4. Ớt Chuông
Ớt Chuông rất dễ bị sâu, mềm và nhăn lớp vỏ ngoài. Chúng rất dễ bị nấm mốc xám gây thối rữa, có thể dễ dàng lây lan từ quả này sang quả khác, nên việc sử dụng thuốc diệt nấm được sử dụng phổ biến hiện nay.
5. Chanh (Cam & Quýt)
Chanh là trái cây có múi rất dễ bị thối rữa, đặc biệt là nấm mốc xanh (Penicillium digitatum) và mốc xám có thể dễ dàng lây lan từ trái sang trái, giải quyết vấn đề này người ta thường sử dụng thuốc diệt nấm.
6. Vải Thiều
Trong quá trình vận chuyển, quả vải rất dễ bị thối rữa, đặc biệt là nấm mốc xanh (Rhizopus), do các vi sinh vật trong không khí và bề mặt thường xuất hiện ở môi trường lạnh (có độ ẩm cao).
7. Xoài
Xoài là một loại quả giá trị, nhưng rất nhạy cảm. Trong quá trình bảo quản trái cây kinh doanh hay vận chuyển, xoài dễ bị nhiễm bệnh thán thư và thối đầu cuống và các tác hại của ethylene gây thối hỏng, mất giá trị sử dụng.
Ngoài ra, do xoài đặc biệt dễ bị héo nên độ ẩm trong kho bảo quản phải cao, đây là môi trường thuận lợi để nấm mốc phát triển.
8. Đu Đủ
Đu đủ là một mặt hàng cực kỳ có giá trị và nhạy cảm, trong quá trình bảo quản trái cây kinh doanh, đu đủ có thể bị bệnh thán thư và thối đầu cuống, cũng như các tác động bất lợi của ethylene.
Vậy làm cách bảo quản trái cây nào giúp các nhà kinh doanh tránh khỏi các tác nhân gây hại trên?
Hạn chế tổn thất sau thu hoạch, đảm bảo giá trị thương mại trong 30 – 40 ngày.
Những Loại Trái Cây Để Được Lâu Nhất?
Những loại trái cây có thể để được lâu tùy thuộc vào cách bảo quản và điều kiện nhiệt độ. Dưới đây là một số loại trái cây thường được bảo quản tốt và có thể để được lâu:
- Táo: Táo có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C, và có thể để được tới 2-3 tháng.
- Lê: Lê cũng có thể để được trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Lê có thể được bảo quản tới 2 tháng.
- Cam: Cam có thể để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1-2 tuần. Nếu để trong tủ lạnh, cam có thể được bảo quản tới 1 tháng.
- Chanh: Chanh có thể được để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2 tuần. Nếu để trong tủ lạnh, chanh có thể được bảo quản tới 1 tháng.
- Dứa: Dứa có thể được để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2-3 ngày. Nếu để trong tủ lạnh, dứa có thể được bảo quản tới 5-7 ngày.
- Dâu tây: Dâu tây có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C, và có thể để tới 5-7 ngày.
Lưu ý rằng trái cây tươi mới sẽ có thời gian bảo quản tốt hơn so với trái cây đã chín một phần hoặc bị hư hỏng. Để trái cây được bảo quản tốt, hãy giữ cho chúng khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp và không để quá lâu trước khi ăn.
Hướng Dẫn Cơ Bản Về Nhiệt Độ Lý Tưởng Để Giữ Trái Cây Tươi Lâu
Để trái cây tươi lâu, cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ mát hơn sẽ giữ cho trái cây tươi thêm vài ngày, trong khi nhiệt độ ấm hơn sẽ làm cho trái cây nhanh hỏng hơn.
Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản trái cây là trong khoảng 60-65 độ F hoặc 15-18 độ C. Bởi trong khoảng nhiệt độ này vi khuẩn và nấm mốc sẽ hạn chế phát triển.
>>> Xem Thêm: 6 Biện Pháp Bảo Quản Nông Sản Xuất Khẩu Tốt Nhất Hiện Nay
Mỗi loại trái cây sẽ yêu cầu nhiệt độ bảo quản khác nhau để duy trì chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng từ khách hàng cũ và mang lại khách hàng mới.
Chúng tôi thường có 3 nhóm nhiệt độ tối ưu để giữ cho sản phẩm tươi, như sau. Nhiệt độ bảo quản trái cây kinh doanh tối thiểu và thời gian tối ưu là:
- Nhóm A: 0-2 độ C cho các loại cây trồng như: táo, bơ, dưa đỏ, anh đào, măng tây nho, cải ngọt và bông cải xanh.
- Nhóm B: 7-10 ° C: cho bưởi, chanh, xoài, cam, dứa, ớt chuông, su su.
- Nhóm C: Nhiệt độ tối ưu là từ 12-17 ° C đối với các loại cây trồng trong Nhóm C bao gồm chuối, đu đủ, dưa hấu, bí và củ sắn.
Cách Bảo Quản Trái Cây Trong Tủ Lạnh Để Sử Dụng Lâu Dài
Cách bảo quản trái cây tươi lâu trong tủ lạnh là cho chúng vào hộp đậy kín hoặc dùng khăn giấy bọc lại rồi cho vào hộp đậy kín.
Tủ lạnh bảo quản nông sản, rau quả tốt nhất là tủ có dung tích lớn. Nhiệt độ lý tưởng duy trì ở mức từ 0 ° C đến 4 ° C.
Top 8 Các Cách Bảo Quản Trái Cây Kinh Doanh Tươi Lâu Đến 30 – 40 Ngày?
Rau củ, trái cây sau khi thu hoạch sẽ thải ra khí ethylene, hơi nước và nhiễm nấm, vi sinh vật.
Khí ethylene và hơi nước được tạo ra như một chất xúc tác cho quá trình chín, tiếp theo đó là lão hóa, cũng như là tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển dẫn đến hư hỏng, mất giá trị sử dụng.
Dưới đây là các cách bảo quản trái cây lâu chín cho kinh doanh mà bạn có thể tham khảo:
1. Gói hút Ethylene (KIF Sachet)
Gói hút ethylene KIF – Sachet ra đời là giải pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn quá trình lão hóa, mất nước, cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng của rau củ quả, trái cây,…
Các gói này chứa các hỗn đặc biệt như: bột zeolite, thuốc tím (KMnO4) có khả năng ức chế ethylene và các vi khuẩn (VBI), vi sinh vật.
Túi Hút Ethylene KIF Sachets Hiệu Quả Bảo Quản Trái Cây Như Thế Nào?
- Hấp thụ Ethylene – Ethylene được tạo ra từ sản phẩm tươi sống được hấp thụ bởi các khoáng chất đặc biệt bên trong gói.
- Oxy hóa Ethylene – Ethylene bị hút vào trong gói sẽ bị oxy hóa thành nước và carbon dioxide.
- Hấp thụ độ ẩm – Độ ẩm quá mức tạo ra trong bao bì đóng gói rau củ quả cũng được hấp thụ, do đó sẽ ức chế sự phát triển của vi sinh vật trong bao bì.
- Ức chế vi khuẩn, vi sinh vật – Thành phần sinh học bên trong túi có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật.
Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đặt số lượng gói theo hướng dẫn vào hộp hoặc bao bì đựng rau củ quả, trái cây xuất khẩu…
Gói hút ethylene KIF – Sachet có sẵn các kích thước khác nhau từ 2, 5 và 10 gam,… đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói, bảo quản trái cây lâu hư của khách hàng.
>>> Xem Chi Tiết:Gói hút Ethylene (KIF Sachet)
2. Miếng Lót Bảo Quản Bảo Quản Trái Cây SO2 (KIF Grape Pads)
Sản phẩm thường được sử dụng để bảo quản trái cây trong quá lưu trữ và vận chuyển đi xa (bao gồm xuất khẩu…).
Tấm KIF Grape Pads hoạt động trên cơ chế giải phóng khí SO2 (Lưu Huỳnh Dioxide).
Khí SO2 sẽ ức chế sự phát triển và lây lan của nấm xám. Nhờ đó mà kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây lên nhiều ngày.
Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm Lót SO2 KIF Bảo Quản Trái Cây Lâu Chín?
- Loại bỏ nấm mốc, hạn chế thối rữa, mất màu, mềm, cháy da, mất độ giòn, mềm, mất nước cho các loại trái cây (đặc biệt là quả mọng).
- Kéo dài thời hạn sử dụng.
- Làm chậm tốc độ hư hỏng.
- Sử dụng trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển trong nước và quốc tế bằng đường hàng không, đường biển, xe tải lạnh, xe lửa,…
>> Xem Chi Tiết: Miếng Lót Bảo Quản SO2 (KIF Grape Pads)
3. Túi Biến Đổi Khí Quyển ( Túi MAP KIF 3D) – Bảo Quản Trái Cây Không Cần Tủ Lạnh
Túi biến đổi khí quyển (KIF MAP Bags) hay còn gọi là túi MAP chứa đặc tính đặc biệt giúp bảo quản trái cây tươi lâu & giảm hư hỏng trong quá trình lưu trữ, trưng bày & vận chuyển đi xa.
Rau củ quả tươi bắt đầu chín sau khi thu hoạch và trong quá trình chín sẽ thải ra khí ethylene.
Khí ethylene làm tăng tốc độ chín của trái cây tươi và rau củ quả, do đó làm giảm thời hạn sử dụng và gây thổi rửa, mất giá trị thương mại.
Túi biến đổi khí quyển KIF MAP 3D Bags giúp hạn chế khí ethylene, chống nấm, vi khuẩn & biển đổi khí quyển trong môi trường bảo quản trái cây, từ đó đảm bảo chúng luôn tươi ngon
>> Xem Chi Tiết: Túi Biến Đổi Khí Quyển (KIF MAP Bags) Nhiệt Độ Thường Bảo Quản Trái Cây
Lợi Ích Khi Sử Dụng Túi Biến Đổi Khí Quyển (KIF MAP Bags)
- Hấp thụ Ethylene: ethylene được tạo ra bởi rau củ, trái cây tươi sống được hấp thụ bởi các khoáng chất đặc biệt trong túi KIF MAP Bags.
- Oxy hóa Ethylene: ethylene bị hút, sẽ oxy hóa thành nước và carbon dioxide.
- Hấp thụ độ ẩm: độ ẩm quá mức tạo ra trong bao bì đóng gói rau củ quả sẽ được hấp thụ, do đó ức chế sự phát triển của vi sinh vật trong bao bì.
- Bảo quản trái cây không cần tủ lạnh: Trái cây được lưu trữ trong túi Map KIF 3D sẽ luôn tươi ngon mà không cần bảo quản trong môi trường lạnh.
4. Túi MAP Khóa Zip KIF (Bao Bì Chuyên Dụng Bán Lẻ)
Túi MAP có khóa Zip tiện dụng để bảo quản rau củ quả trong quá trình trưng bày bán lẻ, túi với cơ chế đặc biệt giúp giữ cho rau quả luôn tươi ngon & giảm hư hỏng.
Được tạo thành từ nhựa Polyethylene cấp độ thực phẩm và khoáng chất tự nhiên, không để lại dư lượng độc hại và an toàn cho con người.
Nó không chứa BPA, trơ về mặt hóa học, không độc hại và có thể tái chế.
Được chứng nhận và chấp thuận cho các ứng dụng liên hệ với thực phẩm. USFDA được kiểm tra bởi SGS Labs.
Kết cấu có vân cho phép cải thiện luồng không khí giúp giữ cho trái cây và rau luôn tươi ngon.
5. Máy Hút Ethylene Mini Scrubber Bảo Quản Trái Cây Trong Kho Lạnh
Máy hút ethylene Mini Scrubber với công nghệ đặc biệt cho phép máy hấp thụ ethylene trong kho lạnh bảo quản rau củ quả và chuyển đổi thành carbon dioxide và độ ẩm.
Không khí trong kho lưu trữ trái cây & rau củ quả chưa qua xử lý được máy hút vào trong và được khử hoàn toàn ethylene.
Quá trình trên đảm bảo không khí được lưu thông trở lại trong môi trường mà không có bất kỳ ethylene nào.
Thời gian hoạt động từ 2 đến 5 ngày sẽ làm giảm ppm ethylene trong môi trường kho lạnh ở ở mức thấp nhất.
Lợi ích lớn nhất của quá trình này là kéo dài tuổi thọ của rau củ lên nhiều ngày lưu trữ.
Kích thước của máy hút ethylene Mini Scrubber phù hợp cho kho lạnh nhỏ, siêu thị, thùng xe lạnh.
Hiệu năng làm việc của các hạt hấp thụ ethylene có thể kéo dài đến 1 tháng mới cần thay thế.
Những hạt hấp thụ ethylene hết giá trị sử dụng, chúng có thể dễ dàng được xử lý như chất thải thông thường.
Các hạt hấp thụ ethylene được chế tạo theo công thức đặc biệt chỉ để phản ứng với khí ethylene mà không để lại bất kỳ chất hóa học nào trên trái cây và rau quả, do đó an toàn cho con người mà không cần rửa.
Công Suất Sử Dụng Máy Hút Ethylene Mini Scrubber
Một máy hấp thụ ethylene Mini Scrubber KIF lý tưởng cho kho lạnh bảo quản trái cây dung tích 700m3 và các hạt hấp thụ Ethylene cần được thay mới sau 30 ngày sử dụng tùy thuộc vào loại trái cây & rau củ quả lưu trữ trong kho lạnh.
>> Xem Chi Tiết: Máy Hút Ethylene Mini Scrubber
6. Ống Hút Ethylene KIF Filter Tubes
Ống hút ethylene KIF Filter Tubes được làm bằng vải không dệt chứa chất hấp thụ ethylene, sử dụng chủ yếu trong các container lạnh và kho lạnh để hấp thụ khí ethylene.
Trong quá trình vận chuyển dài có thể gây ra sự tích tụ quá nhiều khí ethylene bên trong container, làm tăng tốc độ chín của trái cây và rau quả, dẫn đến thối rữa sớm cho sản phẩm, gây mất giá trị thương mại khi hàng tới nơi.
Ống hút ethylene KIF Filter Tubes có thể dễ dàng được đặt trong kho lạnh, container lạnh, container thông thường để bảo quản trái cây tươi, rau và hoa luôn tươi mới trong quá trình lưu trữ và vận chuyển đi xa.
Lợi Ích Của Ống Hút Ethylene KIF Filter Tubes Bảo Quản Trái Cây Sau Thu Hoạch?
- Loại bỏ ethylene.
- Giữ tươi trái cây, rau củ quả và hoa.
- Kháng nấm.
- Sử dụng cho container suốt quá trình vận chuyển.
- Dễ dàng sử dụng và tháo bỏ.
- Khử mùi hôi.
- Ngăn ngừa ô nhiễm chéo.
- Được làm từ nguyên liệu tự nhiên với công thức đặc biệt.
>>> Xem Chi Tiết: Ống Hút Ethylene KIF Filter Tubes
7. Rèm Hút Ethylene (KIF Curtains)
Việc vận chuyển trái cây & rau củ quả tươi dài ngày có thể gây tích tụ quá nhiều khí ethylene bên trong container, làm tăng tốc độ chín của trái cây và rau quả, gây thối rữa sớm cho sản phẩm, dẫn đến mất giá trị thương mại khi hàng tới nơi.
Với giải pháp rèm hút ethylene KIF Curtains được làm từ vải không dệt chứa hỗn hợp đặc biệt là bột zeolit và thuốc tím (KMnO4) có tác dụng hút độ ẩm dư thừa và khí ethylene, đồng thời gây ra sự ức chế vi khuẩn bay hơi (VBI) bên trong môi trường bảo quản rau củ quả và trái cây.
Nhờ đó mà rau củ, trái cây luôn tươi mới trong suốt nhiều ngày vận chuyển.
Rèm hút ethylene KIF Curtains dễ dàng lắp đặt trong các kho lạnh, container lạnh, thùng xe tải lạnh hoặc các kho mát thông thường chứa trái cây tươi, rau và hoa.
>>> Xem Chi Tiết: Rèm Hút Ethylene (KIF Curtains)
8. Thiết Bị Khử Ethylene (KIF Cassettes)
KIF Cassette là thiết bị đặc biệt, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, dùng để hấp thụ ethylene.
Thiết bị chứa các khoáng chất tự nhiên, có khả năng gây ức chế vi khuẩn, nấm mốc giúp kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây và rau quả tươi được bảo quản lạnh.
Lợi Ích Sử Dụng Thiết Bị Khử Ethylene (KIF Cassettes) Bảo Quản Trái Cây?
- Hấp thụ ethylene, độ ẩm không cần thiết và vi khuẩn bay hơi.
- Loại bỏ nấm mốc và kìm hãm nấm mốc phát triển, chống thối rữa, giữ màu, không bị héo, mềm, cháy da, mất độ giòn, mềm, mất nước,…
- Sử dụng trong quá trình xử lý sản phẩm sau thu hoạch (trái cây tươi, rau và hoa).
- Làm chậm tốc độ hư hỏng.
- Sử dụng trong quá trình bảo quản nông sản trong tủ lạnh, tủ mát.
- Thân thiện với thiên nhiên, được tạo thành từ các khoáng chất tự nhiên, trơ về mặt hóa học và không độc hại.
>> Xem Chi Tiết: Thiết Bị Khử Ethylene (KIF Cassettes)
Các Giải Pháp Bảo Quản Trái Cây Sau Thu Hoạch Trên Do Ai Sản Xuất?
Keep-it-fresh là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm kéo dài thời hạn bảo quản.
Các giải pháp bảo quản của chúng tôi đã được kiểm chứng và được chứng minh có hiệu quả sử dụng lâu dài trong ngành công nghiệp trái cây và rau củ quả thương mại.
Chúng tôi là tập đoàn 38 năm tuổi và Keep-it-fresh là nhà sản xuất danh tiếng và đáng tin cậy bậc nhất về các giải pháp kéo dài thời hạn bảo quản trái cây & rau củ quả tươi sau thu hoạch..
Chúng tôi chuyên phục vụ mạng lưới các nhà phân phối đối tác trên toàn cầu. Keep-it-fresh hiện có các cơ sở sản xuất tại Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Nhật Bản và Châu Phi…
>>> GIỚI THIỆU: Dung Dịch Bảo Quản Trái Cây Natacoat Chống Nấm Mốc Cho Hoa Quả, Trái Cây
Tổng Kết
Trái cây sau thu hoạch chỉ để được trong thời gian ngắn là mất giá trị sử dụng. Nhưng với giải pháp của KIF trái cây, rau củ quả của bạn sẽ được kéo dài thời hạn sử dụng lên 5 lần.
Thời hạn sử dụng của trái cây được kéo dài lên 5 lần là một lợi thế không nhỏ giúp các Doanh Nghiệp tăng doanh thu.
Kéo dài thời hạn sẽ bảo quản giúp Doanh Nghiệp tiếp cận được thị trường xa hơn nâng giá trị trái cây Việt lên nhiều lần.
Tỷ lệ tổn thất sau hoạch chỉ còn 5 – 10%, đảm bảo giá trị thương mại cho trái cây sau thu hoạch.
Nếu bạn là Doanh Nghiệp đang kinh doanh trong ngành công nghiệp trái cây & rau củ quả tươi thương mại mong muốn tăng doanh thu và hạn chế rủi ro tổn thất sau thu hoạch.
Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Keep-It-Fresh qua số hotline 0908105115 hoặc 0901860736 để được tư vấn giải pháp bảo quản trái cây sau thu hoạch.
Xem Thêm:
- Nhiệt Độ Bảo Quản Trái Cây Nhập Khẩu Ôn Đới
- Cách Bảo Quản Sầu Riêng Đông Lạnh Xuất Khẩu
- Cách Bảo Quản Cherry Tươi Lâu Khi Vận Chuyển
- Cách Bảo Quản Hoa Chuối Tươi Lâu Đơn Giản
- Quy Trình Bảo Quản Rau Quả Bằng Phương Pháp Lạnh
- Cách Bảo Quản Ổi Tươi Lâu Ngon Giòn Lâu Cho Kinh Doanh, Xuất Khẩu
- Bao Bì Bảo Quản Trái Cây Tươi Lâu Cho Kinh Doanh
- Các Công Nghệ Bảo Quản Thực Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay
- Công Nghệ Sau Thu Hoạch Rau Quả Giữ Tươi Lâu
- Bảo Quản Cam Sau Thu Hoạch Tươi Lâu, Chuẩn Xuất Khẩu
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn
- Website: https://keep-it-fresh.vn
- Email: info@sancopack.com.vn
- Hotline: 0908105115
- Địa chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
✅ Bảo quản rau củ quả: | ⭐ Hút ethylene, chống nấm mốc, khử trùng, chống mất nước. |
✅ Hiệu quả: | ⭐ Giữ tươi lâu, giảm hư hỏng, chậm chín & lão hóa. |
✅ Tiêu chuẩn: | ⭕ An toàn VSTP, FDA Mỹ |
✅ Chế phẩm sinh học: | ⭐ Chitosan, 1-MCP, MAP, Natamycin |
✅ Chứng nhận: | ⭐ Chứng nhận chất lượng đầy đủ. |